Tăng cường phòng chống dịch Covid19

Lập chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Tiêm phòng vắc xin phòng Covid - 19 tại địa điểm xã Hoằng Hợp

[Infographic] - Cách phòng, chống COVID-19 khi đi làm

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đang diển biến hết sức phức tạp, nguy hiểm khó lường để thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, với phương châm thần tốc, mạnh mẽ nghiêm ngặt hơn. Trước tình hình trên để chung tay cùng cấp ủy, Chính quyền, Ban chỉ đạo phòng chốn dịch Covid-19 của xã. MTTQ cùng với các đoàn thể đã tổ chức tuyên truyền lưu động trên địa bàn xã, thôn đồng thời in Logo tuyên truyền nội dung phòng chốn dịch Covid-19 số lượng Logo tuyên truyền là 40 cái được đặt ở các vị chí như nhà văn hóa thôn, công sở, trường học, chợ các trục đường chính của xã, khu tập trung đông người để nhân dân hiểu, biết về cách phòng chống dịch và nêu cao tinh thần đoàn kết trong công tác phòng chống dịch và quyết tâm không để dịch lây lan trong cộng đồng./.