Đại hội chử thập đỏ xã Hoằng Hợp

Đăng lúc: 14:20:56 26/08/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 23/8/2021 tại hội trường UBND xã hoằng hợp, Hội Chử thập đỏ đã tổ chức đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2021-2026, về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Khánh PCT hội huyện Hoằng hóa về dự và chỉ đạo đại hội.
Về xã có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy. UBND-HĐND-UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, các cơ quan doanh nghiệp đứng trên địa bàn và 72 đại biểu về dự đại hội
Tại đại hội đại hội đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của hội nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2026 cũng tại đại hội đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lảnh đạo xa, lảnh đạo huyện hội, các đồng chí đã biểu dương kết quả đạt được của hội trong nhiệm kỳ 2016-2012. Đó là công tác tuyên truyền kết nạp hội viên, công tác xây dựng quỹ hổ trợ nhưỡng người yếu thế và đối tượng không may gặp tai nạn rủi do, hổ trợ hộ nghèo làm nhà, bên cạnh kết quả đạt được các đồng chí lảnh đạo cũng đã chỉ ra một số tồn tại trong nhiệm kỳ mới cần khắc phục. Đó là công tác phát triển hội viên còn thấp so với mặt bằng dân số của địa phương cũng như việc việc thu hội phí của hội viên chưa thực hiện được, công tác thông tin tuyên truyền còn hạn chế chua thu hút được người nhân tham gia hội. Cũng tại đại hội đại hội đã bầu ra 13 đồng chí vào BCH mới nhiệm kỳ 2021-2026 và đồng chí Hoàng thị Ngần được bầu Chủ tịch hội và đại hội cũng đã bầu ra 02 đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Tin tưởng rằng qua đại hội Hội chử thập đỏ xã Hoằng Hợp sẻ phát huy cao độ tập chung lảnh đạo để thực hiện Nghị quyết mà đại hội đã đề ra./.