Hội LHPN xã Hoằng Hợp

Đăng lúc: 08:20:23 22/07/2022 (GMT+7)

Ngày 25/5/2022. Thực hiện chương trình " Mệ đỡ đầu- kết nối yêu thương " do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội phụ nữ phòng kỷ thuật hình sự công an tỉnh Thanh Hóa đã về tặng quà và nhận đỡ đầu cho cháu Lê Thị Như Quỳnh sinh năm 2013, tại thôn Nhân Hòa xã Hoằng Hợp thuộc đối tượng con hộ ngheeof, bố mẹ mất sớm hiện cháu đang sống cùng bà ngoại già yếu trên 80 tuổi cuộc sống của 2 bà cháu cực kỳ khó khăn về sinh hoạt hàng ngày cũng như việc học tập của cháu Lê Thị Như Quỳnh.
        Về dự  buổi trao quà có các đồng chí đại diện Hội phụ nữ công an tỉnh, các đồng chí cán bộ phòng kỹ thuật hình sự tỉnh, vgeef phía Hội LHPN huyện Hoằng Hóa có đ/c Hoàng Thị Định, huyện ủy viên, Chủ tịch HLHPN Hoằng Hóa. về phía xã có các đ/c trong BTV đảng ủy, MTTQ, Hội LHPN xã.
        Tại buổi trao quà các đồng chí Hội phụ nữ phòng kỷ thuật hình sự đã trao quà và tiền mặt với mức 500.000đ/ tháng để giúp cháu ổn định cuộc sống phấn đấu học tập để trở thành con ngoan trò giỏi