Công ty dịch vụ vận tải Quốc tế Đức Phát tặng quà cho trường mầm non xã Hoằng Hợp

Đăng lúc: 16:53:03 27/09/2022 (GMT+7)

Ngày 26/9/2022 Ban giám đốc Công ty dịch vụ vận tải Quốc tế Đức Phát, đã về trao quà cho trường mầm non xã Hoằng Hợp.
          Với thông điệp chung tay giúp đỡ mầm non tương lai của đất nước, công ty vận tải Quốc tế Đức phát đã trao tặng cho nhà trường 350 chiếc giường và 02 bộ đồ chơi ngoài trời. Tổng trị giá quà tặng 180 triệu đồng.
لەوانەیە وێنەیەک لە ‏‏‏٧‏ كەس‏ و ‏‎‎people standing‎‎‏‏ بێت
Đồng chí Tào Thị Nga hiệu trưởng nhà trường nhận quà của lãnh đạo công ty Đức Phát
           Tới dự buổi trao quà tặng có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính Quyền xã Hoằng Hợp. Phát biểu tại buổi lễ trao tặng đồng chí Nguyễn Quang Khánh - Huyện ủy viên - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã thay mặt lãnh đạo địa phương, cùng nhân dân trong toàn xã, trân thành cảm ơn lòng hảo tâm của quý công ty. Mong rằng trong thời gian tới công ty tiếp tục quan tâm tới các phong trào của địa phương.
لەوانەیە وێنەیەک لە ‏‏٨‏ كەس‏ بێت
Giường cho các bé nằm ngủ trưa
لەوانەیە وێنەیەک لە ‏‏‏٣‏ كەس‏ و ‏ده‌ره‌وه‌‏‏ بێت
Bộ đồ chơi ngoìa trời
لەوانەیە وێنەیەک لە ‏‏‏‏٤‏ كەس‏، ‏منداڵ‏‏ و ‏‎‎people sitting‎‎‏‏ بێت
Các bé hào hứng với đồ chơi mới
لەوانەیە وێنەیەک لە ‏‏‏‏١٠‏ كەس‏، ‏‎‎people sitting‎‎‏‏ و ‏ده‌ره‌وه‌‏‏ بێت
لەوانەیە وێنەیەک لە ‏ده‌ره‌وه‌‏ بێت
لەوانەیە وێنەیەک لە ‏‏‏‏٧‏ كەس‏، ‏‎‎people standing‎‎‏‏ و ‏نوسینەکە ئەلێ '‏‎CÃNG TY VẬN QUỐC BUC TRAO 180.000.000Äđ 180 QUA TẶNG TRỊ GIÁ CHO TRƯỜNG MÂM NON HOÀNG HỢP‎‏'‏‏ بێت
Đồng chí Nguyễn Quang Khánh-HUV-BT Đảng bộ - CT HĐND xã và đ/c Tào Ngọc Quang CT UBND xã chụp ảnh cùng ban lãnh đạo công ty và nhà trường

Được biết trong thời gian năm 2021 và 2022 công ty vận tải Quốc tế Đức Phát còn tặng cho 03 nhà văn hóa các thôn Đức Tiến, Thanh Minh và Bính Ất với tổng số ghế gấp 240 chiếc trị giá khoảng hơn 60 triệu đồng. Ngoài ra công ty còn tổ chúc tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.