Xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao

CÔNG ĐOÀN XA HOẰNG HỢP THAM RA TỔNG VỆ SINH CÔNG SỞ ĐẢM BẢO SÁNG, XANH, SẠCH, ĐẸP

XÃ HOẰNG HỢP XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

Các hoạt động xây dựng xã NTM nâng cao tiến tới xây dựng xã NTM kiểu mẫu

Thôn Quý Thọ, xã Hoằng Hợp, huyện Hoằng Hóa. Tập trung chỉ đạo xây dựng cảnh quan, khuôn viên Nhà văn hóa sáng - xanh - sạch - đẹp. Theo Kế hoạch 145 của UBND huyện.

7 CÁCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG BẠN NÊN BIẾT

Dán nhãn thùng đựng rác và hướng dẫn phân loại xử lý rác thải

Hội phụ nữ xã Hoằng Hợp tổ chức dán nhãn thùng đựng rác và hướng dẫn phân loại xử lý rác thải tại hộ gia đình tại thôn Đức Tiến, góp phần thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng thôn kiểu mẫu.

Hội nghị đánh giá công tác chuẩn bị công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao, xã NTM kiểu mẫu năm 2021.

Sáng ngày 20/8/2021, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị đánh giá công tác chuẩn bị công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao, xã NTM kiểu mẫu năm 2021. Đồng chí Lê Hồng Quang – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND huyện chủ trì hội nghị.

Nông thôn mới gắn với xây dựng môi trường sáng - xanh - sạch – đẹp.

Xây dựng nông thôn thân thiện với môi trường là một trong 19 tiêu chí quy định theo Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới, trong đó tiêu chí về môi trường và an toàn thực phẩm thuộc tiêu chí số 17.