Nâng cao nhận thức của dân trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Đăng lúc: 21:35:57 09/11/2022 (GMT+7)

Trong thời gian qua, việc triển khai dịch vụ công trực là một trong những giải pháp quan trọng được Cấp ủy, Chính quyền xã Hoằng Hợpj đặc biệt quan tâm nhằm từng bước xây dựng chính quyền số. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng cải cách thủ tục hành chính, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã.

Với tốc độ phát triển nhanh của hạ tầng công nghệ thông tin, rất nhiều giao dịch trong đời sống xã hội của người dân đã được kết nối thông qua mạng Internet. Phát huy lợi thế đó, thời gian qua, việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến đã được xã Hoằng Hợp triển khai quyết liệt với các biện pháp đồng bộ để nâng cao hiệu quả cải cách hành chính. Trong đó, giải pháp then chốt chính là đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức trong thực thi công, đồng thời cũng nâng cao nhận thức của người dân trong quá trình giao dịch hồ sơ dịch vụ công trực tuyến.
z3863155406226_e8e41dd5b2ade1563cafc9d4a0b6da3e.jpg