Hiệu quả từ chuyển đổi số

Đăng lúc: 21:15:31 05/10/2023 (GMT+7)

Hiệu quả từ chuyển đổi số

Hiện nay, cả thế giới đã bước vào Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nòng cốt là sự đột phá của công nghệ số. Quá trình đưa công nghệ số vào mọi mặt của đời sống thường ngày.

Chuyển đổi số tạo nên đột phá to lớn trong phát triển kinh tế xã hội; phương thức sống, làm việc của người dân và toàn xã hội dựa trên công nghệ số. Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Chuyển đổi số không chỉ giúp tăng năng suất, giảm chi phí mà còn mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có: Ví dụ: Đặt hàng trực tuyến và thanh toán trực tuyến có đặt hàng không giới hạn về vị trí địa lý; Giảm thiểu được chi phí và thời gian đi lại.

Thực hiện Quyết định số 969/QĐ-UBND, ngày 18/3/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao chỉ tiêu hoàn thành chuyển đổi số cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2022 – 2025;

Trên cơ sở đó xã Hoằng Hợp tập trung tuyên truyền cho người dân tích cực sử dụng các hoạt động địch vụ trong chuyển đổi số, trong đó đặc biệt quan tâm đến nhóm kinh tế số. Chú trọng, vận động các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh cá thể tăng cường giới thiệu sản phẩm lên không gian mạng nhằm mục đích để giới thiệu sản phẩm chủ lực của địa phương và bán hàng cho mọi người trên cả nước.

hình ảnh rau của HTX.jpg

TRANG BÁN HÀNG CỦA HỢP TÁC XÃ

Đường linh Facebook: NongnghiephhHoptacxa

Nghĩa 1.jpg

TRANG BÁN HÀNG CỦA CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH ĐA LÊ XUÂN NGHĨA THÔN QUÝ THỌ

Đường linh facebook: Thích Đủ Thứ

sản phẩm mộc tân tiến.jpg

TRANG BÁN HÀNG ĐỒ GỖ CỦA  CỦA CƠ SỞ LÊ HUY TIẾN THÔN THANH MINH

Địa chỉ facebook: Le Huy Tien

Phạm tưởng.jpg

TRANG BÁN HANG CỦA CƠ SỞ SẢN XUẤT NEM  PHẠM ĐÌNH TƯỞNG THÔN ĐỨC TIẾN
Trang facebook: Pham Tuong

Quyền rèm mành.jpg

TRANG BÁN HÀNG CỦA CƠ SỞ MAY RÈM, MÀNH  CỦA LÊ HỒNG QUYỀN THÔN ĐỨC TIẾN
Trang Facebook: Quyền Rèm Mành

Từ những hình ảnh trên cho thấy nhờ từ công tác chuyển đổi số mà người dân không cân phải đi xa để lựa chon mua sản phẩm mà chỉ cần ở nhà dùng công nghệ thông tin qua điện thoại, máy tính....để mua sản phẩm theo yêu cầu.

BÀI VIẾT TỪ BAN CHUYỂN ĐỔI SỐ XÃ HOẰNG HỢP

Phạm tưởng.jpg