Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Đăng lúc: 14:35:18 01/02/2024 (GMT+7)

Ngày 31/01/2024 Đoàn kiểm tra ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội xuân, do đồng chí Nguyễn Quang Công - PCT UBND xã làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra 01 số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 05/01/2024 của UBND xã Hoằng Hợp về triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội xuân 2024.

Ngày 31/1/2024, Đoàn kiểm tra công tác đảm bảo An toàn thực phẩm Tết nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội xuân 2024 do đồng chí Nguyễn Quang Công - PCT UBND xã làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội Xuân 2024 tại 01 số cơ sở sản xuất,  chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã

Qua kiểm tra, phát hiện, nhắc nhở và xử lý kịp thời các cơ sở vi phạm về ATTP. Đồng thời hướng dẫn, tuyên truyền các cơ sở quan tâm hơn nữa đến công tác đảm bảo ATTP, quản lý hồ sơ sản xuất, kinh doanh, quy trình sản xuất...

Kết luận tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đánh giá cao nhận sự chuyển biến tích cực về nhận thức của các cơ sở trong công tác đảm bảo ATTP. Tuy nhiên nhìn chung các cơ sở vẫn còn một số tồn tại như: việc sắp xếp hàng hóa chưa gọn gàng, chưa cung cấp đầy đủ một số giấy tờ (giấy khám sức khỏe...)

Sau khi được đánh giá các cơ sở đã tiếp thu ý kiến và cam kết sẽ khắc phục trong thời gian tới.