Dán nhãn thùng đựng rác và hướng dẫn phân loại xử lý rác thải

Đăng lúc: 00:00:00 18/10/2021 (GMT+7)

Hội phụ nữ xã Hoằng Hợp tổ chức dán nhãn thùng đựng rác và hướng dẫn phân loại xử lý rác thải tại hộ gia đình tại thôn Đức Tiến, góp phần thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng thôn kiểu mẫu.

Thực hiện Nghị quyết số 11 -NQ/ĐU ngày 22/7/2021 của BCH Đảng ủy xã Hoằng Hợp "về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong xây dựng thôn kiểu mẫu, xã nông thôn mới nâng cao,tiến tới xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu"; Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 02/7/2021 về việc "Thực hiện mỗi năm xây dựng một thôn kiểu mẫu trên địa bàn xã Hoằng Hợp giai đoạn 2021 - 2025.
            Ngày 17/10/2021 Hội phụ nữ xã Hoằng Hợp đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và thôn Đức Tiến, tiến hành dán nhãn thùng đựng rác và hướng dẫn phân loại xử lý rác thải tại hộ gia đình, góp phần thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng thôn kiểu mẫu.
            Tới dự và Chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quang Khánh Bí thư  Đảng ủy xã và các Ban ngành, đoàn thể, Cấp ủy, Trưởng thôn và nhân dân trong thôn Đức Tiến

hà.jpg
            Đồng chí Nguyễn Huy Thụ PBT TT Đảng ủy xã và bà LêThị Nhài CT UBMT tổ quốc xã Hoằng Hợp

hà 4.jpg
Nhân dân mang thùng sơn của hộ gia đình đến điểm dán tập trung
hà 3.jpg
Kết quả sau buổi làm việc của hội phụ nữ

hà 1.jpg

Theo Kế hoạch năm 2021 thôn Đức Tiến xã Hoằng Hợp sẽ là đơn vị đầu tiên về đích nông thôn mới kiểu mẫu, nên mọi công việc đều được cán bộ và nhân dân đồng tình hưởng ứng, gấp rút để hoàn thành theo tiến độ, ông Lê Văn Dự Bí thư chi bộ thôn Đức Tiến cho biết./.