Lễ ra mắt CLB sản xuất kinh doanh xã Hoằng Hợp

Đăng lúc: 11:10:31 02/10/2023 (GMT+7)

Lễ ra mắt CLB sản xuất kinh doanh xã Hoằng Hợp

 

Hướng tới kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), chiều ngày 1/10, Câu lạc bộ sản xuất kinh doanh xã Hoằng Hợp đã tổ chức buổi lễ ra mắt thành lập.

1. Toàn cảnh lễ ra mắt..JPG
 Toàn cảnh lễ ra mắt.

Dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Quang Khánh – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, Bí thư chi bộ, trưởng thôn trong xã; ông Hoàng Anh Đức – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa, ông Nguyễn Xuân Tùng – Chủ nhiệm CLB Doanh nhân trẻ Hoằng Hóa cùng đại diện thành viên Hiệp hội doanh nghiệp huyện, thành viên CLB Doanh nhân trẻ huyện; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Nghĩa Trang, CLB doanh nghiệp Bắc Hoằng Hóa.

2. Văn nghệ chào mừng.JPG
 Văn nghệ chào mừng

Sau một thời gian vận động thành lập, CLB sản xuất kinh doanh xã Hoằng Hợp đã thu hút, tập hợp được 42 thành viên là những hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã. CLB có Ban chủ nhiệm gồm 5 ủy viên (trong đó, có 1 Chủ nhiệm, 2 Phó Chủ nhiệm và 2 Ủy viên). Ông Lê Văn Long – Chủ nhiệm HTX TTCN sản xuất kinh doanh tổng hợp Trường Sơn làm chủ nhiệm CLB.

3. Ban chủ nhiệm CLB ra mắt..jpg
 Ban chủ nhiệm CLB ra mắt.

Tại buổi lễ, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt và thống nhất thông qua kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ.  Mục đích hoạt động của CLB là tập hợp các doanh nghiệp trên địa bàn xã, tạo điều kiện hợp tác, liên kết, giao lưu, hỗ trợ, học hỏi lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cùng nhau phấn đấu cho sự phát triển kinh tế và sự thành đạt của các thành viên CLB, góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương. Ngoài ra, CLB còn giữ vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp với các cơ quan chức năng trong nhiều hoạt động, giúp các thành viên có điều kiện tiếp cận với chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước và quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn, góp phần khôi phục, thúc đẩy phát triển kinh tế chung.

4. Đồng chí Nguyễn Quang Công - Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng CLB..jpg
Đồng chí Nguyễn Quang Công - Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng CLB.

Các doanh nghiệp trên địa bàn xã Hoằng Hợp đều là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ và rất nhỏ. Có trên 70% là doanh nghiệp rất nhỏ (dưới 10 lao động). Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, các hộ sản xuất kinh doanh xã Hoằng Hợp đang đứng trước những thời cơ, vận hội mới nhưng cũng có những khó khăn thách thức đòi hỏi các hộ sản xuất kinh doanh trong xã phải đoàn kết, hợp tác trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, phát triển thị trường; đồng thời, phải đổi mới cung cách quản lý điều hành doanh nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực, đổi mới thiết bị, công nghệ, đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

5. Ông Lê Văn Long – Chủ nhiệm CLB chia sẻ tại buổi lễ..jpg
 Ông Lê Văn Long – Chủ nhiệm CLB chia sẻ tại buổi lễ.

Ông Lê Văn Long - Chủ nhiệm CLB chia sẻ: "Việc ra mắt CLB tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nghiệp Hoằng Hợp có cơ hội giao lưu, hợp tác, hỗ trợ nhau sản xuất, kinh doanh, phát triển. Đồng thời, thông qua CLB sẽ kết nối với cộng đồng doanh nghiệp huyện và các doanh nghiệp ngoài huyện có thêm sự hợp tác, đồng hành. Bên cạnh đó, CLB cũng sẽ chia sẻ với địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, tạo công ăn việc làm và các hoạt động liên quan...".

6. Ông Hoàng Anh Đức – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa phát biểu tại buổi lễ..jpg
 Ông Hoàng Anh Đức – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Quang Công – Phó Chủ tịch UBND xã Hoằng Hợp và ông Hoàng Anh Đức - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp huyện đã gửi lời chúc mừng CLB sản xuất kinh doanh xã Hoằng Hoằng Hợp.

7. Đại diện các đơn vị, cá nhân chúc mừng CLB7nhân lễ ra mắt..jpg
Đại diện các đơn vị, cá nhân chúc mừng CLB7nhân lễ ra mắt.

Đồng thời nhấn mạnh: Cùng với sự kiện ra mắt CLB, tinh thần kết nối của các hội viên ngày càng tăng cao và nhân rộng, đây sẽ là tiền đề để các hộ SXKD xã Hoằng Hợp có những mối quan hệ hợp tác kinh doanh mới, mang lại giá trị kinh tế cho từng cá nhân, từng doanh nghiệp; đồng thời, phát triển các giá trị cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
258184