Hoằng Hóa: Giải Cầu Lông- Bóng bàn-Tennis các tay vợt xuất sắc mở rộng năm 2019 thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 10:47:14 30/07/2019 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(28/7/1929-28/7/2019), 74 năm ngày Hoằng Hoá khởi nghĩa giành chính quyền (24/7/1945-24/7/2019); sáng ngày 28.07.2019, LĐLĐ phối hợp với Trung tâm văn hóa-TDTT huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc giải Cầu Lông- Bóng bàn-Tennis các tay vợt xuất sắc mở rộng năm 2019.

Dự cố vũ cho các tay vợt: Phía huyện Hoằng Hóa có các đồng chí: Lê Xuân Thu- Bí thư huyện ủy- CT HĐND huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Bí thư thường Trực huyện ủy, Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm- Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, các đồng chí Phó CT UBND huyện; phía huyện Hà Trung: Đồng chí Trần Duy Bình- Bí thư huyện ủy, đồng chí Bùi Ngọc Tấn- PBT TT- Chú tịch HĐND huyện cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban và cổ động viên của 2 huyện Hoằng Hóa- Hà Trung. 
Tham gia giải, có 96 tay vợt xuất sắc được lựa chọn từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn 2 huyện Hoằng Hóa và Hà Trung. Các tay vợt cùng nhau tranh tài ở 4 nội dung: Đôi nam, nữ Cầu Lông, Đôi nam Bóng bàn và Tennis. 
Ngay sau khai mạc, lãnh đạo 2 huyện đã đánh giao hữu rận tinnes mở màn giải đấu.
Sau một ngày, thi đấu giao hữu trên tinh thần: thể thao đoàn kết- cao thượng, các vận động viên đã cống hiến những đường cầu, pha bóng đẹp, mang lại những phút thư giãn, những trận đấu mang tình đoàn kết, hữu nghị, những pha bóng đẹp làm hài lòng khán giả và Ban Tổ chức.
Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên xuất sắc của đợt giải. Các đồng chí lãnh đạo 2 huyện Hà Trung- Hoằng Hóa đã lên trao giải cho các Vận động viên.
Giải Cầu Lông- Bóng bàn-Tennis các tay vợt xuất sắc mở rộng năm 2019 tại huyện Hoằng Hóa đã thành công tốt đẹp. Giải không đơn thuần kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, của ngành mà còn tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để lao động, học tập và làm việc đạt hiệu quả, giúp cán bộ, CNVCLĐ có dịp trao đổi học tập lẫn nhau, tạo mối đoàn kết hài hòa với tinh thần vui tươi, an toàn, lành mạnh - tiết kiệm và gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa 2 huyện Hoằng Hóa- Hà Trung./.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa
 
* Một số hình ảnh tại Giải Cầu Lông- Bóng bàn-Tennis các tay vợt xuất sắc mở rộng năm 2019 do LĐLĐ và TTVH- TDTT huyện Hoằng Hóa phối hợp tổ chức:

t1.jpg
đc Lê Minh Hùng- CT LĐLĐ huyện Hoằng Hóa km giải.
t2.jpg

t3.jpg
ĐC Lê Xuân Thu- Bí thư huyện ủy Hoằng Hóa trao cờ lưu niệm

t3.1.JPG
lãnh đạo dự khai mạc
t9.JPG
một pha đỡ bóng trên sân tennis trong trận giao hữu giữa lãnh đạo 2 huyện
t5.jpg
tại sân bóng bàn
t6.jpg
đc Đoàn Thị Hải PBTTT HU và đc Lê Văn Phúc- PCT UBND huyện trao cúp.
t7.jpg
đc Lê Sỹ Nghiêm- CT UBND huyện và đc Ng Đình Tới- Trg BTG HU trao cúp và thưởng cho VĐV

t8.jpg
lãnh đạo 2 huyện Hoằng Hóa- Hà Trung chụp ảnh lưu niệm cùng VĐV 
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
258184