ĐẢNG UỶ XÃ HOẰNG HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN THƯỜNG KỲ THÁNG 10/2023

Đăng lúc: 21:18:08 06/11/2023 (GMT+7)

ĐẢNG UỶ XÃ HOẰNG HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN THƯỜNG KỲ THÁNG 10/2023

Sáng ngày 02/10/2023. Tại Hội trường UBND xã. Đảng uỷ xã Hoằng Hợp đã tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ tháng 10/2023. Dự hội nghị có các đồng chí BTV, uỷ viên BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND; Thường trực UBND; Thường trực UBMTTQ; Bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc; Trưởng các hội đặc thù
                 Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Huy Thụ - PBT Thường trực Đảng xã, Tại hội nghị được nghe đồng chí đánh giá kết quả đạt được thực hiện nhiệm vụ nổi bật như:  về công tác xây dựng Đảng đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã Hoằng Hợp, lãnh đạo chỉ đạo công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự, lĩnh vực địa chính xây dựng triển khai đấu giá mặt bằng quyền sử dụng đất tại mặt bằng số 28, công tác vệ sinh môi trường được caccs thôn, cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện có hiệu quả...  chỉ ra  những tồn tại hạn chế của tháng 10, đồng thời triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ tháng 11/2023
z4840490316251_1c32621017eb59adcb3fd290bc60b1a0.jpg
Đồng chí Nguyễn Huy Thụ - PBT Thường trực Đảng uỷ chủ trì hội nghị

Hội nghị thảo luận  với hơn 10 ý kiến trên các lĩnh vực: công tác phát triển Đảng viên mới,  tiến độ xây dựng Nông thôn mới, công tác sản xuất, về an ninh... Hội nghị thống nhất cao với đánh giá kết quả đạt được và đề ra các giải pháp để thực hiện trong tháng tới .
z4846634680794_850b3d32af78fea3fb73dccec40a1d4a.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Kết luận luận Hội nghị đồng chí chủ toạ nhấn mạnh ngoài thực hiện các nhiệm như đã được nêu trong phương hướng nhiệm vụ tháng 11/2023 cần tập trung vào các nhiệm vụ sau: Về công tác xây dựng tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, quan tâm công tác tạo nguồn, kết nạp đảng viên, chuẩn bị cho công tác kiểm điểm cuối năm; Lĩnh vực văn hoá xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, trọng tâm các chủ trương chính chính sách pháp của Đảng, nhà nước, các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước (93 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam, ngày nhà giáo việt nam..); Quốc Phòng - An ninh thực hiện tốt công tác phối hợp, Quân sự đảm bảo số thanh niên tham gia khám sơ tuyển tại huyện; Thực hiện kế hoạch 145/KH-UND huyện Hoằng Hoá một cách có hiệu quả; MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội tiếp tục đẩy mạnh công tác sâu sát, nắm bắt tình hình cũng như triển khai nhiệm vụ đạt kết quả cao.Trong xây dựng thôn kiểu mẫu tiếp tục được triển khai trong đó trọng tâm là thôn Bính Ất và thôn Quý Thọ. Vì vậy mỗi ngành, tổ chức, cá nhân theo chức năng nhiệm vụ được phân công phụ trách thực hiện có hiệu quả Kết luận tại Hội nghị.